Monday, April 16, 2012

April update

The greenhouse is filling up with seedlings!  We've hired our two interns for the season and are looking forward to having them join us in a few weeks.  We had a friend come last week to help us start the tomato seedlings.  Peppers have been planted along with broccoli, cauliflower, herbs, kale, kohlrabi, lettuce, Swiss chard, and flowers to make the farm beautiful.  The onions, leeks and fennel are happily reaching up out of their planter boxes.  In the back of the greenhouse, we've planted radishes, spinach and mixed greens right in the ground for the Orléans Farmers' Market which starts May 18th.  This weekend, Jonny was out in the field planting beets!  The season has begun!

There are still spots available in the CSA!  Sign up soon!  The pickup locations have been updated on this website.

We hope everyone had a great weekend!
Cheers,
Luxy
Your farmers are gearing up for the season!
 One of my favourite lettuces - 'Freckles'!
 Baby onions
 Onions, leeks & fennel
 Broccoli & Cauliflower
 Lots of seedlings!
 Freshly seeded radishes, spinach & mixed greens
 Romanesco cauliflower
 Freckles!
Find us on facebook for more pictures.

1 comment:

 1. Sinh mổ hay sinh thường tốt hơn ?
  Khám tổng quát ở đâu tốt nhất - bao nhiêu tiền ?rong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này cho các bạn
  Khám tổng quát gồm những gì giá bao nhiêu ?Sau khi khám lâm sàng xong, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chỉ định thực hiện lần lượt các hạng mục khám bệnh, lấy mẫu bệnh phẩm để thực hiện xét nghiệm.
  Khám tổng quát cho bé bệnh viện nào tốt nhất ở tphcm ?tùy vào bạn có khả năng chi trả bao nhiêu mà Bs sẽ mở rộng hoặc thu hẹp danh sách xét nghiệm.
  Nằm mơ thấy con nhện đen là điềm báo gì?Mơ thấy con nhện là điều khá may mắn, ngay cả khi bạn giết chết nó. Điều đó cũng có nghĩa là tin tốt lành sắp đến với bạn.
  Cách chữa ong đốt hết xưng hiệu quả tại nhàCác bệnh viện nhi luôn phải tiếp nhận các cháu bé bị ong đốt nhiều mũi đã bị tím tái, sốc, trụy tim mạch…
  Bị ong đốt là điềm gì hên hay xui ?Bạn là một người rất tính ngưỡng, khi một việc gì đó xẩy ra với mình, bạn điều muốn biết việc này có điềm gì
  Ong bay vào nhà làm tổ là tốt hay xấu có điềm gì?heo Phong thủy nhà có tổ ong xuất hiện, chứng tỏ môi trường ở nơi bạn sống đang tốt lên vìongđược coi là một con vật mang nhiều dương khí, dương vượng sinh âm nên ong đến thường đem lạiđiềm báo may mắn về tiền
  Chim chết trước cửa nhà là điềm báo gì ?Điển tích này nói về nàng Chiêu Quân, tên thật là Vương Tường, là một cung nữ rất đẹp trong cung vua Hán Nguyên Đế, sau được gả cho vua nước Hung Nô.
  Mèo chết trong nhà là điềm gì – có sao không?Dưới dây là lời giải mã điềm báo khi có mèo lạ hay mèo hoang vào nhà mà các nhà nghiên cứu tâm linh cổ xưa đã ghi chép lại.
  Nằm mơ thấy tượng phật bà quan âm là điềm báo gì?Bà bầu sau khi sinh mổ thường rất đau và kiệt sức do vết thương mổ ở bụng, do đó bà mẹ cần có chế độ ăn uống đặc biệt để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho mẹ, bé và vết thương ở bụng nhanh lành.

  ReplyDelete